(बर्न)BURN Lyrics – Harry Anand | Shrishti Bhandari

Burn Lyrics बर्न - Harry Anand | Shrishti Bhandari | Lyrics4yu
“Burn Lyrics” new punjabi song by Harry Anand. Song is written and sung by Harry Anand and Shrishti Bhandari, as well as Harry has blended the music labelled by Zee Music Company. Song feat. Harry Anand and sizzling Nivedita Chandel.

Burn Lyrics

Girl you are shining bright
Shining bright
Wekha jadu tainu
Dil mera rajda nhi

Utu di dress paayi tight
Tainu bas wekhe jaawe
Aur na koi dil nu mere jachda nhi

Girl, you are shining bright
Shining bright
Wekha jadu tainu
Dil mera rajda nhi

Girl, tere body di fit hai tonned
Chahdi tuhiya chalde hai clone
Ni saarya de hatt tu kardi hai turn
Dance floor utte jad aawe
Tu kar di hai burn
Tu kar di hai burn

Dance floor saara da saara
Tu kar di hai burn
Tu kar di hai burn

Airi gairi ni tu hain flaming girl
Tere layi to piya VIP table
Table ke set baby Grey goose & Black label
Teri choice ka har level

Girl, tere body te fit hai tonned
Chahdi tuhiya chalde hai clone
Ni saarya de hatt tu kardi hai turn
Dance floor utte jad aawe
Tu kar di hai burn
Tu kar di hai burn

Dance floor saara da saara
Tu kar di hai burn
Tu kar di hai burn

Lagdi hain koi nawa flavour(nawa flavour)
Dikhe je nain killer kamar
Ahh.. Brazilian booty baby teri(baby teri)
Par nakhre to lagdi punjaban
Boy teri timing right(timing right)
Karda mainu impress ek tu yu
Tere jaha koi nahin hain
Wanna be with you tonight
Yaari tere naal pey gayi
Dil di feeling bas tere layi hain

Girl, tere body te fit hai tonned
Chahdi tuhiya chalde hai clone
Ni saarya de hatt tu kardi hai turn
Dance floor utte jad aawe
Tu kar di hai burn
Tu kar di hai burn

Dance floor saara da saara
Tu kar di hai burn
Tu kar di hai burn


बर्न Lyrics

गर्ल यू अरे शाइनिंग ब्राइट
शाइनिंग ब्राइट
वेखा जदू तैनू
दिल मेरा रजद नहीं

उतू दी ड्रेस पायी टाइट
तैनू बस वेखे जावे
और ना कोई दिल नु मेरे जचदा नहीं

गर्ल यू अरे शाइनिंग ब्राइट
शाइनिंग ब्राइट
वेखा जदू तैनू
दिल मेरा रजद नहीं

गर्ल तेरे बॉडी दी फिट है टोंड
चाह्दी तुहिया चलदे है क्लोन
नि सार्या दे हट तू करदी है टर्न
डांस फ्लोर उत्ते जड़ आवे
तू कर दी है बर्न
तू कर दी है बर्न

डांस फ्लोर सारा दा सारे
तू कर दी है बर्न
तू कर दी है बर्न

ऐरी गेरू नि तू हैं फ्लेमिंग गर्ल
तेरे लायी तो पिया VIP टेबल
टेबल के सेट बेबी ग्रे गूस एंड ब्लैक लेबल
तेरी चॉइस का हर लेवल

गर्ल तेरे बॉडी दी फिट है टोंड
चाह्दी तुहिया चलदे है क्लोन
नि सार्या दे हट तू करदी है टर्न
डांस फ्लोर उत्ते जड़ आवे
तू कर दी है बर्न
तू कर दी है बर्न

डांस फ्लोर सारा दा सारे
तू कर दी है बर्न
तू कर दी है बर्न

लगदी हैं कोई नवा फ्लेवर(नवा फ्लेवर)
दिखे जे नहीं किलर कमर
अहह.. ब्राजीलियन बूटी बेबी तेरी(बेबी तेरी)
पर नखरे तो लगदी पुन्जबन
boy तेरी टाइमिंग राईट(टाइमिंग राईट)
करदा मैनू इम्प्रेस एक तू यु
तेरे जहा कोई नहीं हैं
वान्ना बी विथ यू टुनाइट
यारी तेरे नाल पेय गयी
दिल दी फीलिंग बस तेरे लायी हैं

गर्ल तेरे बॉडी दी फिट है टोंड
चाह्दी तुहिया चलदे है क्लोन
नि सार्या दे हट तू करदी है टर्न
डांस फ्लोर उत्ते जड़ आवे
तू कर दी है बर्न
तू कर दी है बर्न

डांस फ्लोर सारा दा सारे
तू कर दी है बर्न
तू कर दी है बर्न


Song Info

SongBurn
SingerHarry Anand
MusicHarry Anand | Zee Music Company

credit:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post