Call Lyrics कॉल - Abazz | Moit | Lyrics4yu

(कॉल)CALL Lyrics in English

Call Lyrics कॉल - Abazz | Moit | Lyrics4yu
”Call Lyrics” is a latest hindi rap song written by Abazz and music is composed by Moit labelled by Zee Music Company. Song is sung by Abazz.

Call Lyrics

Chal diye tum bin bataye
Par ye pyaar kam na hua
Thak gai ankhe
Par tera deedar kam na hua
Guzar gaye na jane kitne din teri yaad me
Zindagi kam hui
Par kambakht tera intezaar kam na hua

Yaad karna tenu daily
Rona aanda he ni baby
Kudiyaan mardiya mere te
Fir b me tere lye crazy

Yaad karna tenu daily
Rona aanda he ni baby
Kudiyaan mardiya mere te
Fir b me tere lye crazy

Thalle khada tere ghar de
Thalle khada tere ghar de
Pyaar kitta tenu rajj ke

Wait kara me call da tere
Tu fone naiyo chakdi mere
Wait kara me call da tere
Tu fone naiyo chakdi mere

Hanju akhiyaan to digde
Kehnde pyaar karna tu chad de
Lab leni koi hor tenu
Dil ch onu tu kad de

Onu me kive bhulava
Dilnu kive samjawa
Taare ginn ginn son da
Daily daaru pee ke rowa

Thalle khada tere ghar de
Thalle khada tere ghar de
Mere jeya vekha koi labh ke

Wait kara me call da tere
Tu fone naiyo chakdi mere
Wait kara me call da tere
Tu fone naiyo chakdi mere


कॉल Lyrics

चल दिए तुम बिन बताये
पर ये प्यार कम ना हुआ
थक गेई आँखे
पर तेरा दीदार कम ना हुआ
गुज़र गए ना जाने कितने दिन तेरी याद में
ज़िन्दगी कम हुई
पर कमबख्त तेरा इंतज़ार कम ना हुआ

याद करना तेनु डेली
रोना आंदा ही नहीं बेबी
कुडियां मरदिया मेरे ते
फिर भी मैं तेरे लये क्रेजी

याद करना तेनु डेली
रोना आंदा ही नहीं बेबी
कुडियां मरदिया मेरे ते
फिर भी मैं तेरे लये क्रेजी

थल्ले खड़ा तेरे घर दे
थल्ले खड़ा तेरे घर दे
प्यार कित्ता तेनु राज्ज के

वेट करा मैं कॉल दा तेरे
तू फोन नियो चक्दी मेरे
वेट करा मैं कॉल दा तेरे
तू फोन नियो चक्दी मेरे

हंजू अखियाँ तो दिग्दे
कहंदे प्यार करना तू चढ़ दे
लैब लेनी कोई होर तेनु
दिल च ओनु तू कड दे

ओनु में किवे भुलावा
दिल्नु किये समजावा
तारे गिन गिन सों दा
डेली दारु पी के रोवा

थल्ले खड़ा तेरे घर दे
थल्ले खड़ा तेरे घर दे
मेरे जेया वेखा कोई लभ के

वेट करा मैं कॉल दा तेरे
तू फोन नियो चक्दी मेरे
वेट करा मैं कॉल दा तेरे
तू फोन नियो चक्दी मेरे


Song Info

SongCall
SingerAbazz
MusicZee Music Company

credit:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post